Giới thiệu Chuyên gia Nguyễn Duy Cương


Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người.
Chuyên gia Nguyễn Duy Cương đã từng tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc cho các Tổ chức phi chính phủ trong các chương trình dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.
Ông dành nhiều thời gian nghiên cứu sâu về nhân chủng học và hành vi con người (ông cũng là một trong những chuyên gia Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ Viện tiềm năng IAHP Hoa Kỳ).
Chuyên gia Nguyễn Duy Cương trải qua nhiều năm làm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo về phát triển tiềm năng con người cho các lãnh đạo của các Cơ quản quản lý, các Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hay các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ công chúng bởi chiều sâu kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông
Trong những năm gần đây, chuyên gia Nguyễn Duy Cương tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về quá trình hình thành và phát triển não bộ của con người trong những năm đầu đời. Và ông nhận ra một thực trạng đáng buồn là chính sự thiếu hiểu biết của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái đã kìm hãm khả năng phát triển siêu việt về trí tuệ và thể chất của con em mình.
Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam thông minh, khỏe mạnh, năng lực vượt trội, chuyên gia Nguyễn Duy Cương đã học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu và kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên chương trình huấn luyện đặc biệt “Cửa sổ vàng” dành cho các bậc phụ huynh áp dụng trong việc nuôi dạy trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.
Chương trình huấn luyện Cửa sổ vàng cung cấp những giải pháp tối ưu giúp cha mẹ có những phương pháp tối ưu để bé yêu: – Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách hướng thiện – Và bình an.